Năm 2024 : 274
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS MÊ LINH CHÀO MỪNG CÁC EM TRƯỜNG MẦM NON ĐẾN THĂM QUAN TRƯỜNG VÀ LÀM QUEN VỚI LỚP 1.

Nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, giúp hoạt động chuyển tiếp có hiệu quả, nhằm tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được tham gia giao lưu, làm quen với một số hoạt động của trường Tiểu học-ngôi trường mà các em sắp được vào học lớp 1

Hôm nay ngày 09 tháng 05 năm 2022 cô và trò trường TH&THCS Mê Linh vui mừng chào đón 91 em học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Mê Linh sang thăm trường. Đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em.

Cô giáo Phạm Thị Ngọc Hoan phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo bên tiểu học và các anh các chị lớp 1 chào đón các em bằng những nụ cười rạng rỡ. Tại buổi tham quan, các em học sinh lớp mẫu giáo được nghe giới thiệu về trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mê Linh, tham quan khối 1 và các phòng học, chức năng của nhà trường. Trẻ được giao lưu trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể, tham quan thư viện, … đây thực sự là một hoạt động bổ ích với các trẻ 5 tuổi, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí thân thiện vui tươi, phấn khởi giúp trẻ hứng thú, mong đợi sẵn sàng đến trường Tiểu học.

Các em mẫu giáo rất thích thú khi đến với ngôi trường Tiểu học, nơi mà năm học tới các em sẽ đặt chân đến học. Qua chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ  giúp các em chuẩn bị tâm lí để bước vào lớp 1 năm học 2022 – 2023 tại ngôi trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mê Linh thân yêu này./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THAM QUAN

Hình ảnh cô giáo và các anh chị lớp 1 chuẩn bị đón các em mầm non.
Hình ảnh các cô giáo và các anh chị lớp 1 chuẩn bị đón các em mầm non.
Cô giáo Phạm Thị Ngọc Hoan phó hiệu trưởng nhà trường đón và dẫn các em vào trường.

Cô giáo Phạm Thị Ngọc Hoan phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về trường tiểu học.
Các em học sinh mầm non đang chú ý nghe cô giáo giớ thiệu về trường.
Các em học sinh mầm non tham quan và nghe cô giáo Nguyễn Thị Tâm chủ nhiệm lớp 1A giớ thiệu về các anh các chị lớp 1.
Các em đang theo dõi cô giáo lớp 1 giới thiệu về góc học tập cuối lớp.
Các em đang theo dõi cô giá Nguyễn Thị Hồng Chiên chủ nhiệm lớp 1B giới thiệu về lớp.
Các em đang nghe một chị lớp 1 đang giới thiệu về mình.
Các em đang theo dõi cô giáo Nguyễn Thị Nhi chủ nhiệm lớp 1C giới thiệu về góc học tập của lớp.
Các em mầm non đang trải nghiệm tại phòng tin học của trường.
Cô giáo cùng các em đang đến phòng thư viện của nhà trường.

Các em mầm non đang trải nghiệm trong phòng thư viện của nhà trường.

Các em đang được các cô giáo dẫn ra sân trường cùng giao lưu và ca múa hát tập thể với các anh các chị trong trường.

Các em cùng toàn thể các cô giáo trường mầm non và trường tiểu học chụp hình kỷ niệm.

Buổi trải nghiệm kết thúc và các em vể bên trường mầm non.